Chống thư rác chuyên nghiệp với AntiSpamCloud

AntiSpamCloud

Lợi ích của AntiSpamCloud

Vì AntiSpamCloud sẽ kiểm tra và quét trước khi email đến được Hộp thư đến của bạn, nhân viên của bạn sẽ không còn xử lý các tin nhắn rác hàng ngày nữa. Nhờ đó, nhân viên của bạn có thể tiết kiệm đáng kể thời gian mỗi ngày. Thời gian tiết kiệm được có thể được đầu tư vào một số ý tưởng sáng tạo chắc chắn sẽ thúc đẩy năng suất làm việc của nhân viên. Vào cuối năm, bạn sẽ nhận được ROI tăng trong doanh nghiệp của mình.

Ngăn chặn thư rác và virus

Với độ chính xác vượt trội là 99,98% trong việc phát hiện thư rác và vi rút, bạn không phải lo lắng về các định nghĩa Thư rác mới hơn và các cuộc tấn công Vi rút mới nhất. AntiSpamCloud cập nhật hệ thống tình báo thư rác chưa từng có của mình kịp thời và tự động để có các định nghĩa mối đe dọa mới nhất.

Tỷ lệ lọc sai rất nhỏ

Với AntiSpamCloud, bạn sẽ không bao giờ mất các Email hợp pháp (tỷ lệ lọc sai là 0,0001%, hoặc ít hơn một phần triệu). Nhờ bảng điều khiển 4 cấp của AntiSpamCloud, mọi email đều có thể được định vị thông qua báo cáo email hoặc cách ly trực tuyến và có thể được giải phóng chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Tiết kiệm tài nguyên xử lý

AntiSpamCloud là công nghệ thông minh tự học độc quyền đi kèm với tính năng giám sát 24x7x365 và cập nhật tự động. Hãy để AntiSpamCloud xử lý hệ thống chống thư rác của bạn để các nguồn CNTT nội bộ của bạn có thể dành nhiều thời gian hơn để giải quyết các nhiệm vụ quan trọng khác. AntiSpamCloud sẽ đảm bảo rằng chỉ những email có liên quan mới được nhập vào mạng của bạn, do đó bạn có thể tiết kiệm tài nguyên web và giảm tải cho cơ sở hạ tầng mạng của mình. Bạn sẽ không cần phải xử lý một lượng lớn email đến do đó bạn có thể tiết kiệm đến 80% tài nguyên phần cứng hiện tại của mình.

Không bao giờ mất các thư

Điều gì sẽ xảy ra nếu máy chủ thư của bạn bị lỗi? Đừng lo lắng, bộ lọc thư đến của AntiSpamCloudsẽ chấp nhận email của bạn và xếp chúng vào hàng đợi cho bạn. Thư đã xếp hàng sẽ được đẩy tự động khi có thể truy cập lại máy chủ thư đích. Bất cứ khi nào bạn có cơ hội, bạn có thể đọc chúng qua giao diện dựa trên web. Tính năng này của AntiSpamCloud sẽ hoạt động như một lớp chuyển đổi dự phòng khác cho cơ sở hạ tầng email của bạn.

Bảng điều khiển dễ sử dụng

AntiSpamCloud tạo điều kiện cho khách hàng cuối bằng bảng điều khiển thân thiện với người dùng. Bạn có thể truy cập vùng cách ly, quản lý danh sách đen / danh sách trắng, nhật ký tìm kiếm và định cấu hình đầy đủ bộ lọc spam theo nhu cầu của tổ chức bạn. Bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát 100% các email của mình.

Lọc email đến là một giải pháp cổng được thiết kế để lọc tất cả email đến và loại bỏ spam, phần mềm độc hại và vi rút trước khi những mối đe dọa này đến được mạng của bạn. Nó cung cấp khả năng bảo vệ toàn bộ hộp thư đến với tỷ lệ chính xác gần như 100%.

Tại sao bạn cần một bộ lọc Thư đến chuyên nghiệp?

Nó giúp bảo vệ khỏi nguy cơ đe dọa mạng CNTT. Nếu hộp thư đến của bạn chứa nhiều email không mong muốn mỗi ngày, thì đó là dấu hiệu bạn cần một giải pháp lọc thư đến chuyên nghiệp. Được bảo vệ đầy đủ cho hộp thư đến của bạn và tạm biệt các mối đe dọa từ spam, vi rút và phần mềm độc hại.

Nó hoạt động như thế nào?

Bộ lọc thư rác gửi đến AntiSpamCloud của chúng tôi là một dịch vụ đám mây với trí thông minh về thư rác chưa từng có. Một vài điều chỉnh DNS cho trang web của bạn và bạn có thể định tuyến email của mình từ bộ lọc đám mây AntiSpamCloud của chúng tôi. Để kích hoạt dịch vụ này, chúng tôi chỉ cần ghi lại các bản ghi MX của tên miền của bạn và tất cả các email đến của bạn sẽ bắt đầu được định tuyến thông qua các dịch vụ đám mây AntiSpamCloud của chúng tôi. Các email sẽ được lọc bởi các thuật toán thông minh của chúng tôi và chúng sẽ được chuyển tiếp trở lại máy chủ thư đích ban đầu của nó. Như vậy hộp thư đến của bạn sẽ được bảo vệ khỏi Spam, Virus, lừa đảo và phần mềm độc hại. Email đã nhận sẽ được lọc, loại bỏ hoặc cách ly dựa trên cài đặt của người dùng trước khi họ đến hộp thư đến của bạn.Tên miền muốn bảo vệ

Chọn số miền bạn muốn bảo vệ, bảo vệ miễn phí tối đa 1000 hộp thư trên mỗi tên miền.

Lưu trữ Email

Sắp có

Lọc thư gửi đi

Sắp có


1 tên miền

150,000đ/tháng

TOP